TRANG CHỦ / DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN / CĂN HỘ CHUNG CƯ / Liền kề – Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh – giá gốc chủ đầu tư

Liền kề – Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh – giá gốc chủ đầu tư

Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là khu đô thị kiểu mẫu nổi bật năm 2016 do chủ đầu tư Tập Đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư đang tạo nên sức hút vô cùng lớn. Với tầm nhìn tạo nên một khu đô thị sinh thái với không giang xanh, diện tích mặt nước chiến tỷ lệ lớn có quy mô lên đến 400ha, tiện nghi và hiện đại góp phần tạo nên một bộ mặt mới cảnh quan thành phố Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng.

 

thanh ha muong thanh

Phối cảnh tổng quan

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU  ĐÔ THỊ THANH HÀ MƯỜNG THANH 

– Tên dự án: Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
– Địa chỉ: Vòng xuyến giao giữa đường Lê Trọng Tấn và đường QL 70 – P.Kiến Hưng – Q.Hà Đông – Hà Nội.
– Tổng vốn đầu tư: N/A
– Quy mô dân số khoảng:  34.333 người
– Quy mô dự án: 416,7 ha.
– Loại hình phát triển: khu đô thị sinh thái kết hợp với biệt thự, liền kề, chung cư và các công trình công cộng, xã hội.

Tiền thân dự án: Dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh trước đây do CTCP Phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. Tuy nhiên do vướng mắc nhiều vần đề, đến nay dự án đang có tiến độ rất chậm. Hiện nay dự án cơ bản đã hoàn thiện vấn đề mặt bằng, chung cư thấp tầng dự kiến trong thời gian tới.

Với việc đại gia Lê Thanh Thản mua lại 95 % cổ phiếu tại Cienco5 Land. Dự án Khu đô thị Thanh Hà chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch xem dự án

 0918 854 896   Mr.  Nguyên

MỘT VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH

Với việc phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 45 khách sạn  và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

khu do thi thanh ha muong thanh

Trong những năm trở lại đây , tập đoàn Mường Thanh nổi tiếng với việc kinh doanh phân khúc nhà ở thương mại trung bình, với giá bán khoảng 15 triệu đồng/m2, căn hộ tại các dự án bất động sản mà ông Thản bán đều có giá trị nằm trong khoảng 600 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng, phân khúc nhà ở có nhu cầu rất lớn.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu và những thành công đã đạt được của các dự án bất động sản trước đó, hứa hẹn dự án Khu Đô Thị Thanh Hà sẽ giải được những vấn đề còn tồn tại của dự án. Khách hàng sẽ yên tâm với tiến độ, chất lượng, giá thành…. của dự án.

VỊ TRÍ BIỆT THỰ – LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ MƯỜNG THANH

Án ngự phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và các xã Cự Khê huyện Thanh Oai Hà Nội, biệt thự – liền kề khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá cao về mặt tạo nên một giá trị lâu dài cả về đầu tư và cơ hội sinh sống trong một môi trường trong lành, dân trí cao, hệ thống giáo dục hiện đại và tiện ích được xem là không nằm ngoài xu thế phục vụ đến “tận răng” cho các cư dân sinh sống tại đây.

vi trí căn hộ chung cư liên kề, biệt thự thanh hà mường thanh

Địa giới hành chính cụ thể:

– Phía Bắc giáp khu đất dịch vụ phường Phú Lương, trạm xử lý nước thải đô thị khu vự quận Hà Đông…
– Phía Nam và Đông giáp đất nông nghiệp xã Cự Khê
– Phía Tây giáp đất nông nghiệp phường Phú Lương và các xã Cự Khê, đường vành đai 4.
Đặc biệt: dự án nằm cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km , bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú – khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.
 
Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

TỔNG QUAN QUY HOẠCH DỰ ÁN  BIỆT THỰ – LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ MƯỜNG THANH

Theo quy hoạch Khu đô thị Thanh Hà đã được phê duyệt, Dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.
phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh - amland.com.vn
– Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).
 
– Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).
 
– Khu đô thị Mỹ Hưng: diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).
 
– Khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh sẽ được quy hoạch phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị S4 đã được phê duyệt trước đó, tạo thành khu đô thị hiện đại, kết nối hạ tầng, khu dân cư và các dự án xung quanh.
  phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 1- amland.com.vn      
– Trong tổng số hơn 416ha quy hoạch, sẽ có khoảng 386,7ha đất dân dụng; 1,52ha đất ngoài phạm vi dân dụng và khoảng 28,5ha đất hỗn hợp.
 
– Đất dân dụng sẽ được quy hoạch gồm gần 16ha đất chung cư, 89ha đất nhà ở thấp tầng, 35ha đất nhà ở liên kế; còn lại là đất trường học, đất trồng cây xanh, bãi đỗ xe và các công trình công cộng, đường giao thông…
 
phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 2- amland.com.vn
 
– Đối với các khu chung cư, biệt thự liền kề…thì chiều cao xây dựng tối đa 8 tầng; trong phạm vi dân dụng, chiều cao xây dựng công trình tối đa 21 tầng.
 
phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 3- amland.com.vn
 
– Quy hoạch, bố cục không gian Khu đô thị, lấy đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây làm tuyến không gian chủ đạo, các khu ở được bố trí về 2 phía Đông và Tây tuyến đường trục chính. Công trình tạo lập điểm nhấn đô thị theo hướng cao tầng là cụm công trình hỗn hợp chiều cao tối đa từ 15 – 21 tầng. Ngoài ra, Khu đô thị hướng theo tiêu chuẩn kết hợp hài hòa giữu cảnh quan và hiện đại, các tuyến giao thông nội thị được quy hoạch phù hợp với quy hoạch phân khu S4.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN

Sau một thời gian bất động do việc điều chỉnh quy hoạch, hiện dự án này đã bắt đầu tái khởi động trở lại. Sau khi chính thức được thông qua quy hoạch 1/500, Cienco 5 Land đã bơm 500 tỷ đồng vào triển khai làm hạ tầng, đào hồ, trồng cây xanh… để xây dựng đại đô thị Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội) rộng hơn 400 ha tại quận Hà Đông.
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh mới nhất về dự án trước khi được chuyển nhượng lại cho Tập Đoàn Mường Thanh:
 
phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 4 - amland.com.vn

Khu vực hồ điều hòa đô thị Thanh Hà B đang được triển khai và dự kiến hoàn thành trong thời gian tới

phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 5 - amland.com.vn

phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 6- amland.com.vn

Các lô đất đã được hoàn thiện mặt bằng, người mua được phép tự xây dựng

phoi canh biet thu lien ke thanh ha muong thanh 7- amland.com.vn

Chung cư thấp tầng tại đô thị Thanh Hà- Hà Đông sẽ được bàn giao trong quý I/2016

Sàn BĐS Amber hân hạnh là đợn vị phân phối chính thức dự án Biệt thự – Liền Kề Thanh Hà Cienco5. Hiện chúng tôi có hơn 200 lô biệt thư, liền kề với giá cam kết rẻ nhất thị trường cho khách hàng lựa chọn.

Biệt thự, Liền kề Thanh Hà Mường Thanh:

Biệt thự: 230m2– 400 m2.
Nhà liền kề: 96m2 – 100 m2
Giá bán từ: 15 tr/m2 – 18 tr/m2. 

(Giá bán đã bao gồm VAT)

Đóng 50%, Khách hàng được phép tự xây dựng.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch xem dự án:   0918 854 896   Mr.  Nguyên

About Admin

Bài Liên Quan

du an can ho Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Trực tiếp chủ đầu tư

Sau thành công của dự án căn hộ chung cư HD Mon City, chủ đầu tư HD …

Trả lời