TRANG CHỦ / Giới thiệu

Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Amber thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn Bất động sản Amber hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn mua bán, tiếp thị, phân phối bất động sản đồng thời tư vấn thiết kế, thi công, giám sát và hoàn thiện bất động sản. Với những cố gắng trong quá trình hoạt động, Sàn giao dịch bất động sản Amber đã tham gia phân phối hiệu quả nhiều dự án trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Sự am hiểu trong lĩnh vực bất động sản cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Sàn giao dịch bất động sản Amber đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong tâm trí khách hàng cũng như trên thị trường bất động sản. Amber đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành “cầu nối tin cậy” giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng.

Với mục tiêu trở thành “NƠI KẾT NỐI GIÁ TRỊ” của khách hàng, chủ đầu tư và chính doanh nghiệp, Amber luôn nỗ lực không ngừng, khai thác tốt nhất các nguồn lực tài chính, nhân sự, thông tin để mang lại giá trị mong muốn cao nhất cho các bên liên quan.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Amberland cam kết mang đến cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản những sản phẩm, dịch vụ và giá trị tốt nhất bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm thông qua những giải pháp sáng tạo và tối ưu nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chân thành: Trung thực và chân thành trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân; Tôn trọng đồng nghiệp; Tôn trọng Công ty; Tôn trọng khách hàng và đối tác; Hợp tác trong sự tôn trọng;  Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Trách nhiệm: trách nhiệm với tài sản của khách hàng, đối tác cũng như có trách nhiệm gìn giữ những giá trị chung mà Công ty tạo dựng.

Kết nối: Liên kết các nguồn lực, hợp tác chặt chẽ, xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, rộng khắp để mang lại thành công cho mỗi dự án và giá trị cao nhất cho mọi khách hàng.

Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, đối tác, chủ đầu tư và các bên liên quan khác.

Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.